เกี่ยวกับบริษัท      โปรแกรมK7 Secutiry Anti-Virusเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสชั้นนำระดับโลก พัฒนาโดยบริษัทK7 Computing Private Limited จากประเทศอินเดีย เริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี คศ.1991 เป็นบริษัทที่พัฒนาโปรแกรมทางด้านIT Security ชั้นนำของโลกให้กับลูกค้ามากกว่า25ล้านคนทั่วโลก และมากกว่า100ประเทศ เป็นระยะเวลา30ปีมาแล้ว นอกจากนี้ยังได้พัฒนาK7 UTM Firewall Appliances เพื่อตอบโจทย์ทางด้านIT Securityให้ครบวงจร
      บริษัท K7 Computing Private Limited ยังได้รับรางวัลต่างๆทางIT Sucurityจากทั่วโลกมากมาย เช่น รางวัลทุกคุณสมบัติดีเยี่ยม ระดับ Advance+ จาก www.av-comparatives.org และรางวัลล่าสุด คือ รางวัล Excellence In Cybersecurity Award 2021 จาก The Economic Times,
      ปี2021 บริษัท บลูโอเชี่ยน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ผู้แทนจำหน่ายและบริการหลังการขายของ โปรแกรมป้องกันไวรัสระดับโลกK7 Security Anti-Virusแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รองรับทั้งกลุ่มผู้ใช้ตามบ้าน และระดับองค์กร ด้วยประสบการณ์ของทีมงานมากกว่า24ปีทางด้านTotal IT Solutions หรือการให้บริการด้านไอทีแบบครบวงจร โดยมีทีมงานTechnical Support ในประเทศไทยตลอด24ชั่วโมง จากทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น Call Center ทางโทรศัพท์, Line, Facebook เป็นต้น ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าและบริการที่ประทับใจ